ufa หมาป่าแห่งอินสตาแกรมภายใน ‘Insta-คุยโว’ ผู้ค้า Bitcoin

ufa หมาป่าแห่งอินสตาแกรมภายใน 'Insta-คุยโว' ผู้ค้า Bitcoin

ในขณะที่ ufa หลายคนปลูกฝังวิถีชีวิตที่มั่งคั่งและหรูหราซึ่งปกคลุมไปด้วยความมั่งคั่งที่มากเกินไปและความหรูหรามากมาย แต่ก็สามารถดึงดูดความสนใจของโจรและแฟน ๆ ที่ชื่นชอบได้

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าประมาณ 8% ของผู้คนอาจเป็นเป้าหมายของอาชญากรเนื่องจากสิ่งที่พวกเขาแชร์บนโซเชียลมีเดีย แม้กระทั่งการใช้รูปภาพเพื่อหยิบของที่ปล้นมา หรือเพื่อหาทางเข้าบ้านของผู้คน

และในขณะเดียวกันก็เชื่อว่าร้อยละ 78 ของหัวขโมยใช้โซเชียลมีเดียเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่อาจเป็นเหยื่อ

ในกรณีที่โด่งดังที่สุดKim Kardashian ตกเป็นเป้าหมายขณะที่เธอพักอยู่ใน อพาร์ตเมนต์ในปารีสใน เดือนตุลาคม 2016

แก๊งที่แต่งตัวเป็นตำรวจเข้าไปในอพาร์ตเมนต์บนถนน Rue Tronchet ของกรุงปารีส หลังจากเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกอนุญาติให้เข้าไปในบริเวณที่ซับซ้อน เห็นได้ชัดว่าหลังจากแหวนหมั้นมูลค่า 3.5 ล้านปอนด์ที่เธอเพิ่งเปิดเผยบนอินสตาแกรม

พวกเขาบุกเข้ามาแล้วสองคนก็ถือปืนใส่ดาราทีวีเรียลลิตี้ก่อนที่จะมัดมือเธอไว้ด้วยกันแล้วล็อคเธอไว้ในห้องน้ำ

และคิมไม่ได้อยู่เพียงลำพังในการตกเป็นเป้าของพวกมิจฉาชีพ ด้วยการบุกรุกบ้านที่บาดใจที่สุดที่เกิดขึ้นกับผู้มีอิทธิพล โซ เหม่ยหยาน

เธอและลูกของเธอถูกมัดไว้ที่จุดมีดในการปล้นที่น่าสะพรึงกลัว 400,000 ปอนด์หลังจากที่เธออวดความมั่งคั่งทางออนไลน์

เธออ้างว่าชายถือมีดสามคนบุกเข้าไปในบ้านของเธอในฮ่องกงและมัดเธอไว้กับลูกชายวัย 6 เดือนและพี่เลี้ยงของเขาในเดือนพฤศจิกายน 2020

ตอนแรกพวกโจรค้นหาเงินสดในทรัพย์สิน แต่เมื่อไม่พบก็ยึดสินค้าฟุ่มเฟือยของเธอ ซึ่งเธอบอกว่ามีมูลค่าหลายแสน

Mei-yan กล่าวว่าผู้บุกรุกคนหนึ่งกำลัง “ใช้กำลังถูหน้าผากลูกชายของเธอ” ซึ่งกระตุ้นให้เธอขอให้พวกเขาหยุดและ ‘เอาสิ่งที่พวกเขาต้องการ’

โจรจึงมัดเธอและผู้ช่วยเด็กด้วยเทปกาวและมัดไว้ในห้องเด็กทารก โดยที่คนหนึ่งยืนเฝ้าและอีกสองคนค้นหาแฟลต

คิดว่าพวกโจรอาจได้รับการแจ้งเตือนถึงความมั่งคั่งมากมายของเธอผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอซึ่งเธอมีชื่อเสียงในเรื่องการอวดสินค้าของเธอ

Mei-yan หรือที่รู้จักในชื่อ Cry So หรือ So Miu -miu มีผู้ติดตามบน Instagram ถึง 86,000 คนและมีชื่อเสียงในการแสดงไลฟ์สไตล์ที่หรูหราของเธอ

และเธอใช้ชื่อเสียงเสมือนของเธอเพื่อดึงดูดผู้ติดตามหลายพันคนเพื่อขอความช่วยเหลือในการนำตัวโจรเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมและเสนอเงิน 194,000 ปอนด์เพื่อเป็นแรงจูงใจ

Kieren Hamilton ผู้ค้าCryptocurrency ถูกแทงและปล้นโดยแก๊งค์มีดแมเชเทหลังจากที่เขาคุยโวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของเขาบนInstagram

โจรที่สวมหน้ากาก

ufa

โจรมุ่งเป้าไปที่บ้านของผู้ค้า crypto ของ Kieren Hamilton หลังจากโพสต์ภาพแฟลชบนโซเชียลมีเดีย

สองคนบุกเข้าไปในบ้านของเขาในมหานครแมนเชสเตอร์ในเดือนพฤศจิกายน 2018 และเรียกร้องของมีค่าของเขา

เขาถูกแทงที่แขนก่อนที่โจรจะหนีไปพร้อมกับสุนัขของเขา มูลค่าประมาณ 1,000 ปอนด์ แล็ปท็อป Apple MacBook สร้อยข้อมือทองคำ และแหวนแต่งงานทองคำ

Kieren หรือที่รู้จักในชื่อ Kez บอกViceในปี 2020 ว่า “ฉันถูกแทงเพราะการมี Instagram ของฉัน ดูเหมือนว่าการสังหารหมู่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาจากไป”

เขาอ้างว่าเขาทำเงินได้ 50,000 ปอนด์ต่อเดือนจากการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล และโปรไฟล์ใน Instagram และTwitter ของ เขาเต็มไปด้วยภาพที่น่าประทับใจของการถ่ายภาพในวันหยุด ถุงช้อปปิ้งที่โป่งพอง รถสปอร์ต แชมเปญ นาฬิกา Rolex และฟันขาวชุดใหม่

ผู้ค้า การเงินและBitcoin ทั่วไปที่อวดวิถีชีวิตที่ฟุ่มเฟือยของพวกเขาได้รับการตราหน้าว่าเป็น ” ufa

SPONSOR BY

comperaichi.com


moncleroutletsales.com


ComBlizzard.com


cameragooru.com


aaviagar.com

Credit by : Ufabet